Giới thiệu BST The Script - nàng thơ của Kallista

KALLISTA, nhãn hiệu thiết bị vệ sinh phân khúc cao cấp hàng đầu tại Mỹ đã cho ra mắt bộ sưu tập Script tại chương trình Kitchen & Bath Industry Show 2017. Bộ sưu tập mới nhất đến từ Kallista đã thể hiện khá đầy đủ cảm nhận nghệ thuật và phong cách thời trang theo một tầm nhìn mới. Mang trong mình những yếu tố cổ điển, BST the Script vẫn truyền tải thành công phong cách hiện đại bằng những đường nét thiết kế rất riêng của mình. The Script được thiết kế rất phù hợp với các không gian phòng tắm sang trọng, tinh tế.

Được gợi cảm hứng từ thời Gilded của thế kỷ 19, BST nắm trọn những khái niệm về tính thẩm mỹ tại thời điểm đó. Một bộ sưu tập hoàn chỉnh với những thiết kế đơn giản, thanh lịch, Script mang đến một sự chuyển giao hoàn hảo cho Kallista. 

Bộ sưu tập nổi bật này bao gồm: Bàn console với chân bàn và mặt bàn được tách riêng lẻ, chậu rửa và vòi rửa hình vòm đặc trưng, tay chỉnh hình chữ thập hoặc thanh ngang được nạm đá hoặc trạm trổ thủ công, đầu sen, bộ mặt nạ điều khiển sen tắm và hàng loạt các phụ kiện.

Kết quả hình ảnh cho kallista the script

Kết quả hình ảnh cho kallista the script

Kết quả hình ảnh cho kallista the script