iF Product Design Award 2018

Sau khi nhận được vô số giải thưởng từ các tổ chức quốc tế danh giá, chiếc vòi Taper của Kallista tiếp tục được trao giải Vàng trong danh mục "Thiết kế sản phẩm" từ iF Awards 2018.

Kallista Taper zab78417_rgb

Toàn thể đội ngũ thiết kế Kallista hân hạnh nhận được giải thưởng iF Design Award 2018 cho sản phẩm vòi Taper với bề mặt đen tuyền "Gunmetal". Bộ sưu tập Taper được thiết kế bởi Bjarke Ingels, kết hợp cùng tầm nhìn và công nghệ của Kallista.

2018_0207_Kallista Taper 2

Thiết kế gợi cảm hứng từ phong cách Đan Mạch của vòi bồn Taper với thiết kế tinh giản là sự giao thoa giữa kỹ thuật và thẩm mỹ. Kiểu dáng hình nón bóng mượt dần dần biến đổi thành hình trụ là cách thể hiện của Bjarke về nghệ thuật.

Kallista Taper zab78447_rgb

Trong quá trình thiết kế, Bjarke xem xét hiệu suất của sản phẩm và tính thiết yếu của vòi nước. Đầu vòi được thiết kế mang lại cảm giác một dòng nước tự nhiên tuôn trào, thiết bị sục khí được giấu trong đế - vòi Taper là một kiệt tác công nghệ kết hợp các đường nét kiến ​​trúc và phong cách đô thị. Thêm vào đó, Bjarke cũng thiết kế đầu vòi sen đa năng với tay sen và một tay sen treo tường tạo ra một vòm mưa độc đáo. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ đồng thau chắc chắn, bền bỉ đáp ứng tiêu chuẩn WarerSense tiết kiệm lượng nước tiêu dùng. 

Kallista Taper zab72907_cmyk

2018_0207_Kallista Taper 3

Bjarke là một kiến trúc sư và là người thành lập nên tập đoàn Bjarke Ingels (BIG). Anh đã từng làm giảng viên tại các trường đại học lớn như Harvard, Yale, Columbia, và từng được nhận giải Sáng tạo Kiến trúc của Năm do Tạp chí Phố Wall trao tặng vào năm 2011.