Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm IIDA/HD 2018

Kallista là một trong hai công ty được nhận đến 2 giải thưởng Thiết kế Sản phẩm danh giá nhất đến từ IIDA/HD - Tổ chức thiết kế nội thất quốc tế (IIDA) và tạp chí Thiết kế Hospitality Design. 

Kết quả hình ảnh cho kallista awards

Tổ chức thiết kế nội thất Quốc tế (IIDA) và tạp chí Thiết kế Hospitality Design đã công bố những chủ nhân của giải thưởng đến từ cuộc thi Thiết kế Sản Phẩm IIDA/HD lần thứ 22. Sản phẩm vòi Grid và tay chỉnh hình hộp của KALLISTA đã nhận được giải "Best of Competition" và giải nhất trong danh mục phụ kiện sản phẩm tốt nhất. 

Giải thưởng IIDA/HD được tổ chức hàng năm và xem xét các thiết kế sản phẩm trong 19 danh mục sản phẩm khác nhau. Người chiến thắng được lựa chọn dựa trên những cải tiến mới, công nghệ, hiệu quả hoạt động, tác động với môi trường, thẩm mỹ, lợi ích cho người sử dụng. Cuộc thi năm nay được đánh giá bởi một hội đồng bao gồm Chris Evans, cộng sự cấp cao của Rottet Studio; Michelle Reichert đến từ MGM Resorts International; và hiệu trưởng của Antunovich Associates, giám đốc thiết kế nội thất Patricia Rotondo. 

Từ bộ sưu tập Grid của Kallista, một chuỗi sản phẩm tôn vinh tầm nhìn về phong cách sống của Kallista. Bộ sưu tập bao gồm vòi rửa Grid và tay chỉnh Cube (hình hộp), bàn Console gắn tường, đèn và các phụ kiện được sơn phủ màu Đen bề mặt mờ.